สวัสดีคะ พี่ๆที่อ่านสตรีทอิงลิช ของน้าก๋องของพวกหนู พวกหนูเป็นฝาแฝดกัน นะค่ะ หนูชื่อภี และน้องชื่อภู ค่ะ

วันนี้น้าก๋องไม่ว่างค่ะ แต่ให้พวกหนูมาแนะนำตัว กับแฟนๆผู้อ่านของน้าก๋องเค้า น้าก๋องกำลังทำงานโปรเจคหนังสืออยู่ ที่บ้านน้าก๋องบอกว่าตอนแรกไม่ให้มาเปิดเผยตัวพวกหนู บอกว่าไปลงหนังสือแทนดีกว่า แต่เห็นบอกว่าเพื่อเป็นการขอบคุณ สำหรับคะแนนโหวตการประกวดบลอคอะไรไม่รู้ของน้าก๋องเค๊า ฟังดูไร้สาระจะตาย  พวกหนูไม่รู้จักหรอก น้าก๋องบอกให้มาแนะนำตัวก็แนะนำตัวก็ได้
บอกว่าเสร็จงานถึงจะตอบแทนด้วยการพาไปห้องน้ำที่ฮ่องกง เห็นว่าเป็นห้องน้ำทองคำเลย ไม่รู้น้าก๋องขี้โม๊รึเปล่าเพราะไม่เห็นเคยพาไปไหนดีๆเลย

 

ความจริงพวกเราก็โตเป็นหนุ่มเป็นสาวแล้ว กำลังเตรียมเข้าสู่ช่วงวัยรุ่น เตรียมเลิกนอนใน Potty แล้ว
ป๊ะป๊า มะม๊าบอกพอเราโตแล้ว เราต้องเลิกนอนใน Potty แล้วมานอนใน Toilet Bowl เหมือนคนโตๆได้แล้ว

น้าก๋องกำชับว่า อย่าเปิดเผยหน้าตาพวกหนู เพราะคนทางบ้านอาจไม่พอใจเท่าไหร่ โดยเฉพาะเวลาทานอาหาร แต่หนูคิดว่า น้าก๋องเป็นห่วงพวกเรามากกว่า กลัวใครนำรูปพวกเราไปตัดต่อทางอินเตอร์เนต เพราะเคยอ่านข่าวมาค่ะ  น้าก๋องตอนแรกบอกให้คนวาดหน้าตาพวกเราแทน แต่สุดท้ายก็หาไม่ได้ เพราะไม่รู้จะให้ใครวาดหน้าพวกเราให้

 

ขอแนะนำตัวก่อนซะทีนะค่ะ

หนูภี มีชื่อจริงว่า Urinate แต่ทางบ้านที่บ้านนอกเรียก Pee แต่ในหมู่เพื่อนๆ และครูที่โรงเรียนเดี๋ยวนี้ เรียกหนูว่า Piss แล้ว ชื่อ Pee เลยเป็นแค่ชื่อที่ป๊ะป๊า มะม๊า เรียก บางทีชอบเรียกหนู Pee Pee เหมือนเด็กยังไงไม่รู้ หนูอายเพื่อนที่โรงเรียนจะตาย ปะป๊ายิ่งแล้วใหญ่เลย พูดไม่ชัด บางทีเรียก Wee-wee ซะงั้น

 

 **************

ส่วนผมน้องภูนะครับ ภูชื่อจริงว่า Deficate ครับ ผมก็เหมือนๆพี่ภีแหละ ที่บ้านน้อกเรียก Poo และมะม๊าชอบมาเรียก Poo Poo ฟังดูหน่อมแน้มจะตาย แหยะ...!
ยิ่งพวกญาติๆผู้ใหญ่มาบ้านทีไร เรียก Poop ซะงั้น แต่ไม่มี Poop Poop นะ แต่จะแบบไหนก็เหอะ ไม่ชอบเลย ภูว่าภูโตแล้ว เรียกแบบเด็กๆไม่เห็นเท่ห์เลย

 เพื่อนๆของภูตั้งชื่อภูตั้งหลายชื่อเท่ห์ๆ เยอะเลย บางคนเรียกภูว่า Crap 
แต่เพื่อนๆส่วนมากเรียกกันเท่ห์ๆว่า Shit ฟังดูเหมือนพระเอกช่องสามดีฮับ

ผมเรียนห้องเดียวกับพี่ภีแหละคร