แหะๆ บอกเอาไว้ว่าจะมาวันศุกร์ แต่กว่าจะเลิกงานตอนเย็น ออกไปชอปปิ้งซื้อของเข้าบ้าน ก็ได้มานั่งหน้าคอมตั้งสองทุ่มเข้าไปแล้ว นะนี่ เกือบจะลืมไปเลยว่าสัญญา ผู้อ่านเอาไว้ พอเข้ามาใน exteen ก็ตกใจ วันนี้มีคนเข้ามารออ่านถึง 120 กว่าครั้งแล้วหรือเนี่ย แหะๆ เหนื่อยเนอะทำงานเนี่ย ช่วงนี้อยากเที่ยวเหลือกเกิน ตั้งแต่กลายเป็นคนโสดมาสองเดือนแล้ว(แอบโฆษณาอะไรหรือเปล่าว่ะ) มันอยากเที่ยวที่ต่างๆครับ นอกจากทริปเที่ยวญี่ปุ่นที่ผมจะจัดจาก 2-3 เอนทรี่ที่แล้วที่เล่าให้ฟัง หน้าหนาวนี้มีแผนอยากไปขึ้นเหนือ แบกเป้ไปดอยไปภูบ้างจังเลย แต่ไม่มีประสบการณ์เลยครับ มีใครแนะนำหน่อยสิ เอาหละมาเขียนบลอคต่อดีกว่า

สัญญาต้องเป็นสัญญาว้อย หัวเรื่องยังไม่ทันได้คิดเลยว่าจะเขียนอะไรดี

----------------------------------------------------------------------

ช่วงนี้ เมืองไทยมันร้อนเหลือเกินนะว่าไหม ครับ มันร้อนนี่ไม่ใช่แค่อากาศนะสิ ทั้งการเมือง ทั้งเศรษฐกิจ ทั้งตลาดหลักทรัพย์ โอ้ย มันแสนร้อนแช่แฟ้บ!! จริงๆเลย แต่มาพูดเรื่องการเมืองเลย มันไม่ดีเนอะ เดี๋ยวจะพาเอา exteen กลายเป็นสนามรบไปอีก ฉะนั้นไม่ต้องมาบอกในบลอกผมนะ ว่าคุณอยู่ข้างใคร เก็บไว้ในใจเถอะ ไม่ต้องมาออกความเห็นนะ

เขียนมาขนาดนี้ เลยได้ไอเดียแระ เสียดายน่าจะอัพเรื่องนี้ตั้งแต่อาทิตย์ก่อนๆ ที่เราเพิ่งเลือกตั้ง ผู้ว่ากทม.ไป
งั้นวันนี้ขอพูดถึงเรื่อง การเลือกตั้ง!! ก็แล้วกัน ประเทศไทยเราเป็นประเทศประชาธิปไตยนะครับ ต้องเคารพในสิทธิที่เราและคนอื่นมี... เอ่อ ตูหยุดพล่ามเรื่องนี้ดีกว่านะ

แน่นอน  ภาษา อังกฤษ ก็คือ...... Elections...... แน่นอนครับ กรุณา ออกเสียง L และเสียง